Tại sao hiện nay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại quan trọng ? Tìm hiểu mới nhất về tình hình dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Tại sao hiện nay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại quan trọng ? Tìm hiểu mới nhất về tình hình dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Tại Viện Nam thì có rất nhiều công ty bảo vệ.Trong thực tế trên đường phố, chúng ta rất dễ để có thể bắt gặp nhân viên bảo vệ. Tùy thuộc từng công ty khác nhau và nội dung của các dịch vụ bảo vệ khác nhau nên chúng ta khó có thể chắc chắn về việc nên chọn làm việc với công ty nào hoặc chọn loại kế hoạch an ninh nào cần thực hiện triển khai.

Từ trước đến nay, an ninh ở Việt Nam thường bố trí bảo vệ túc trực 24/24 trước các nhà hàng, hay bố trí các chốt bảo vệ thực hiện tuần tra hàng giờ tại từng địa điểm trong các nhà máy, Và an ninh chủ yếu là do con người ( nhân viên bảo vệ ). Tuy nhiên, thực tế tồn tại các vấn đề như chi phí lao động tăng cao và chất lượng nhân viên bảo vệ giảm sút, nên hiện thay vì dựa toàn bộ vào con người thì việc kết hợp bảo mật với máy móc hệ thống cảm biến đang là xu hướng thiết yếu.

Đây là mô tả về dịch vụ an ninh mới hiện nay.

Những sự cố, vụ việc an ninh thường xảy ra ở Việt Nam

Ở Việt nam nạn trộm cắp xe máy là một trong những vấn nạn phổ biến nhất. Có ý kiến nói rằng có một số khóa đa năng  trên thị trường tùy thuộc vào kiểu máy của một nhà sản xuất nhất định.

Có rất nhiều video camera giám sát trên Internet cho thấy xe máy bị đánh cắp nhanh như thế nào.

Điều tiếp theo là có nhiều nhà quản lý lo lắng rằng nội bộ nhà máy có trộm cắp, trong chính  công ty hoặc trong nhà máy. Điển hình như dây đồng có khả năng tái chế cao, sắt vụn và vật liệu phế thải được tìm thấy trong khu vực chứa rác, đặc biệt là các công cụ và dụng cụ u cũng là đối tượng bị trộm cắp.

Cùng với đó là trộm cắp đột nhập từ phía ngoài. Điều này cũng đang gia tăng ở các thành phố lớn như HCM và HN.

Tại các Quán ăn, văn phòng, hay rất nhiều nơi khác đã có những những báo cáo về trộm cắp do đột nhập từ ngoài vào. 

Lý do tại sao thiệt hại như vậy xảy ra thường xuyên xảy ra tại Việt Nam trong khi nhân viên bảo vệ có mặt khắp mọi nơi trong các nhà máy, văn phòng và nhà hàng.

Vẫn còn tồn tại những giới hạn khi chỉ sử dụng nhân viên bảo vệ “ những hạn chế của nhân viên bảo vệ khi là con người”

Tại sao bạn cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Ở Việt Nam, khi nói đến việc “ bảo vệ tài sản ”, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến “bố trí nhân viên bảo vệ”.

Kế hoạch triển khai một số lượng lớn nhân sự và một hệ thống quản lý bảo vệ có phí lao động cao vọt.

Tuy nhiên, an ninh kết hợp không chỉ có nhân viên bảo vệ mà có cả thiết bị máy móc (cảm biến, v.v.) có thể giảm thiểu số lượng nhân sự được triển khai và hiện thực hóa kế hoạch an ninh hiệu quả  (an ninh thiết bị sẽ được giải thích sau).

Trong những năm gần đây, nhiều loại thiết bị an ninh đã được bán tại Việt Nam và hiện tại có thể mua được thiết bị với giá rẻ và hiệu suất cao.

Chỉ mắt quan sát của con người thì có thể bỏ sót hoặc phạm sai lầm nên không thể an toàn hoàn hảo 100%.

Tuy nhiên, có những việc chỉ con người mới làm được như sắp xếp xe máy, đóng mở cổng, quản lý phòng trọ. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không giao phó toàn bộ việc bảo mật cho máy móc hay con người.

Bảo mật chuyên nghiệp có nghĩa là cung cấp một kế hoạch bảo mật phù hợp với tình huống của khách hàng, chẳng hạn như “những nơi mà con người nên bảo vệ và những nơi nên giao phó an ninh cho máy móc.”

ALSOK VN đề xuất, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ①

ALSOK VN đề xuất, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ①

Đầu tiên phải kể đến việc giảm chi phí nhân viên bảo vệ nhờ lắp đặt cảm biến hồng ngoại trong nhà xưởng.

Như đã nhắc ở trên, khi muốn bảo vệ một nhà máy, thường thì chủ yếu sẽ là sự canh gác của con người (nhân viên bảo vệ) là trọng tâm chính.

ta thấy rằng có nhiều nơi bố trí nhiều nhân viên bảo vệ, ví dụ như đội bảo vệ tuần tra vòng ngoài hàng giờ hoặc đến các chốt kiểm tra để thực hiện kiểm tra.

Cho dù có vẻ như các này đang làm tốt công tác an ninh nhưng nếu bạn không tuần tra, kiểm tra thì rất dễ bị kẻ gian đột nhập từ bên ngoài hoặc tuồn đồ từ bên trong.

Trong những trường hợp như vậy, ALSOK đề xuất lắp đặt các cảm biến hồng ngoại xung quanh chu vi của khuôn viên nhà máy.

Một cảm biến hồng ngoại giống như hình ảnh này, các tia hồng ngoại vô hình được kéo dài giữa các cảm biến và có thể phát ra âm thanh báo động nếu ai đó chặn các tia hồng ngoại.

Bằng cách cài đặt nhiều đơn vị theo môi trường của mục tiêu bảo mật, có thể ngăn chặn những người có mục đích xấu tiếp cận hàng rào, chẳng hạn như xâm nhập từ bên ngoài hoặc lấy nó từ bên trong.

Nếu ai đó cắt qua tia hồng ngoại, chuông báo động sẽ phát ra để thông báo cho các nhân viên bảo vệ thường trú trong cơ sở và trung tâm giám sát ALSOK hoạt động 24/24 cũng sẽ được thông báo.Bằng cách xây dựng một hệ thống Chúng tôi có thể liên hệ với người liên hệ khẩn cấp của bạn sớm nhất có thể để giảm thiểu thiệt hại.

Ngoài ra, bằng cách cài đặt này, công việc tuần tra của nhân viên bảo vệ sẽ được giảm bớt, do đó có thể giảm số lượng nhân viên bảo vệ.

chi phí an ninh cho nhà máy giảm bớt đáng kể so với bảo vệ bằng con người, vì vậy chi phí dành cho an ninh có thể giảm trong khi mức độ an toàn lại có thể tăng thêm.

ALSOK VN đề xuất, dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp ②

ALSOK VN đề xuất, dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp ②

Dịch vụ chuyên nghiệp tiếp theo được ALSOK  giới thiệu là hệ thống đỗ xe thông minh .

Phương thức quản lý xe máy chủ yếu ở Việt Nam là viết và sử dụng vé xe khi vào và không kiểm tra biển số xe.

Vào các buổi sáng/ tối khi số lương công nhân viên ra vào lớn, để đáp ứng với lượng công nhân viên lớn của nhà máy, cần có nhiều nhân viên bảo vệ tăng cường khi nhân viên đi làm để quản lý vé và số lượng xe. Việc tăng số lượng nhân viên bảo vệ sẽ phát sinh chi phí và vì là kiểm tra thủ công nên có thể dẫn tới ùn tắc, mất nhiều thời gian mà không hiệu quả.

Trong những trường hợp như vậy, ALSOK đề xuất một hệ thống đỗ xe máy giống như hệ thống trong ảnh này.

Đây là một hệ thống quản lý sử dụng thẻ IC và chúng ta có thể thấy điều tương tự ở các siêu thị hay trung tâm mua sắm lớn. 

Các thông tin đã đăng ký trước trên thẻ, số xe máy, thời gian vào, ảnh người dùng được lưu tự động, khi ra cổng sẽ chỉ mở khi trùng khớp thông tin.

Mặc dù sẽ phát sinh chi phí lắp đặt thời điểm đầu khi triển khai hệ thống, nhưng nhờ việc giảm số lượng nhân viên bảo vệ đã phải tăng lên trước đó, kết quả sẽ là có thể giảm chi phí và ra vào lưu thông quy trình. Đây là một hệ thống được tất cả nhân viên đánh giá cao.

ALSOK đề xuất,dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ③

ALSOK đề xuất,dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ③

Cuối cùng, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được ALSOK giới thiệu là “hệ thống báo động online “. Các cảm biến khác nhau được kết hợp và lắp đặt theo ứng dụng để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại do xâm nhập, tại văn phòng và nhà kho nơi lưu trữ các mặt hàng quan trọng.

Nó có thể được lắp đặt trong các nhà máy lớn cũng như trong các văn phòng và hộ gia đình nhỏ. Ví dụ: nếu bạn cài đặt các cảm biến phát hiện chuyển động của mọi người trong văn phòng không có người vào ban đêm, có đột nhập cảm biến phát hiện việc mở và đóng cửa ra vào và cửa sổ, thì chuông báo động sẽ phát ra ngay lập tức nếu ai đó đột nhập, Trung tâm giám sát 24/24 của ALSOK sẽ nhận thông tin và liên hệ với bạn. 

Ngay cả khi vắng người như ban đêm, cuối tuần, lễ Tết, bạn vẫn có thể bảo vệ tiền mặt cất trong két sắt, máy tính của nhân viên và các thiết bị, thông tin quan trọng bằng cách nhờ “người máy”  bảo vệ máy.

Hệ thống camera quan sát là để kiểm tra sau khi thiệt hại đã được thực hiện. Trước hết, nên giới thiệu một hệ thống báo động như vậy để giảm thiểu thiệt hại do trộm cắp hoặc đột nhập.

Trong những năm gần đây, Việt Nam nhiều phù hợp với mục đích Bảo vệ Những món đồ liên quan có sẵn ở mức giá thấp.

Nếu bạn muốn giữ chi phí an ninh ở mức thấp nhất có thể, thì tốt hơn là lắp đặt hệ thống báo động hơn là có nhân viên bảo vệ.

Hệ thống báo động online là gì?

Hệ thống báo động online  là một hệ thống cung cấp an ninh bảo mật bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như mô tả ở trên.

An ninh được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại. Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một tín hiệu sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày. Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được thực hiện cho khách hàng và nhân viên phản ứng nhanh của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm nếu khu vực này được phát hiện tín hiệu báo động.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh chu vi của nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức, nếu có kẻ đột nhập, bạn có thể tìm ra ngay lập tức.

Hệ thống báo động online  cũng rẻ hơn so với việc sử dụng nhân viên bảo vệ.

Có những vị trí cần phụ thuộc vào con người (nhân viên bảo vệ), chẳng hạn như sắp xếp xe tại bãi đỗ xe, thiết bị cảm biến có thể cài đặt ở các khu vực khác, để giảm chi phí và tăng thêm mức độ bảo mật.

Tại sao hiện nay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại quan trọng ? Tìm hiểu mới nhất về tình hình dịch vụ bảo vệ hiện nay! 【bản tóm tắt

Chúng tôi đã giải thích về bảo mật chuyên nghiệp mới nhất. Chúng tôi đang phát triển từ “bảo mật bằng an ninh con người” thành “bảo mật kết hợp giữa con người và máy móc”.

An ninh bằng máy có nhiều ưu điểm như không cần bố trí nhân viên bảo vệ như trước nên giảm được chi phí, không tốn nhân công, các cảm biến hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. .

Bạn cần loại bảo vệ nào tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​​​với ALSOK.

Các bài viết phổ biến

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.