Dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì? Giải thích về những ưu điểm.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì? Giải thích về những ưu điểm.

Các nhà máy phải đối mặt với nhiều rủi ro an ninh khác nhau.

Cần có nhiều biện pháp đối phó, chẳng hạn như trộm cắp vật liệu hoặc các linh kiện, chi tiết máy, và các biện pháp đối phó với trộm cắp đột nhập từ bên ngoài.

Trong trường hợp bị trộm cắp, bạn không chỉ bị thiệt hại về tài chính mà nếu những món đồ bị đánh cắp trở thành công cụ sử dụng cho tội phạm, điều đó có thể dẫn đến hình ảnh của công ty bị giảm sút và có thể là một số trường hợp, bị truy cứu về trách nhiệm quản lý.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những loại dịch vụ cần thiết cho an ninh và an toàn của nhà máy, cũng như những công việc mà nhân viên bảo vệ nhà máy có thể làm.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Quản lý người và phương tiện ra/vào

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Quản lý người và phương tiện ravào

Để ngăn chặn tội phạm từ bên ngoài, điều quan trọng là phải ngăn chặn không cho kẻ gian có cơ hội xâm nhập vào nhà máy.

Đồng thời với công việc quản lý quản lý “người” và “phương tiện” ra vào nhà máy bằng việc lưu giữ hồ sơ về tên công ty và tên của khách đến nhà máy, và quản lý việc ra vào của công nhân viên, thận trọng ngăn chặn những người khả nghi xâm nhập và lấy đi hàng hóa trái phép.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Công tác cảnh giới, tuần tra giám sát.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Công tác cảnh giới, tuần tra giám sát.

Để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài cơ quan/nhà máy, việc giám sát xung quanh cũng rất quan trọng.

Nhân viên bảo vệ tuần tra vòng quanh cơ quan/nhà máy kết hợp với cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện việc trèo qua hàng rào và đề phòng những kẻ khả nghi xâm nhập.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà máy, có những nơi nhân viên phải kiểm tra nhiệt độ và những thứ khác thường xuyên, vì vậy công việc của nhân viên bảo vệ là kiểm tra những bất thường trong khi tuần tra.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Điều hành quản lý và sắp xếp xe cộ

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Điều hành quản lý và sắp xếp xe cộ

Khác với một số đất nước khác, ở Việt Nam, công việc của nhân viên bảo vệ nhà máy là sắp xếp xe máy và thực hiện các biện pháp đối phó với hành vi trộm cắp.

Có nhiều phương pháp quản lý khác nhau tùy thuộc vào nhà máy, chẳng hạn như phát vé giấy, vé xe hoặc sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe, nhưng về cơ bản, nhân viên bảo vệ quản lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp xe.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Ưu điểm Của Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy

 Trên đây, chúng ta đã nói về dịch vụ bảo vệ nhà máy.

Nhà xưởng các biện pháp an ninh trong các nhà máy là tránh tạo ra những địa điểm hoặc cơ hội cho người xấu có thể dễ dàng xâm nhập.

Vì lý do đó, nhân viên bảo vệ sẽ quản lý các lối ra vào và giám sát vòng ngoài để ngăn chặn những người không có nghĩa vụ xâm nhập vào. Ngoài ra, ở Việt Nam, có nhiều trường hợp trộm cắp do lấy đồ từ trong ra mang ngoài, nên nhân viên bảo vệ có nhiều công việc quan trọng như kiểm tra người ra cổng, kiểm tra cốp xe máy.

Rất khó để nhân viên của công ty của bạn có thể làm được tất cả những điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tùy nhà máy khác nhau mà nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cũng khác nhau, vui lòng cho chúng tôi biết công ty bạn cần loại dịch vụ nào. Bạn sẽ nhận được tư vấn.

Nếu bạn muốn cải thiện hệ thống an ninh hoặc muốn tăng cường bảo vệ vui lòng liên hệ với ALSOK.

Các bài viết phổ biến

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Có thể bảo mật 24 giờ 1 ngày, 365 ngày một năm với bảo mật trực tuyến! Hệ thống an ninh trực tuyến là gì?

Hệ thống an ninh trực tuyến là một hệ thống cung cấp bảo mật bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như được mô tả ở trên.

Bảo mật được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại. Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một báo cáo sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày. Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được thực hiện cho khách hàng và bảo vệ của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm nếu khu vực này được bao phủ.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh chu vi của nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức, nếu có kẻ đột nhập, bạn có thể phát hiện nó ngay lập tức.

Chi phí cho hệ thống an ninh trực tuyến cũng rẻ hơn so với thuê nhân viên bảo vệ.

Những việc như sắp xếp xe trong bãi thì chỉ có thể được thực hiện bởi con người thì sẽ giao cho nhân viên bảo vệ, còn ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các cảm biến được đặt ở khu vực khác nhau để giảm chi phí và nâng cao chất lượng an ninh, bảo vệ.

【dịch vụ bảo vệ nhà m】Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

 

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.