3 lợi ích của việc thuê bảo vệ! Về hiệu quả mà bạn có thể thấy ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

3 lợi ích của việc thuê bảo vệ! Về hiệu quả mà bạn có thể thấy ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Khi xem xét về vấn đề bảo vệ cho một văn phòng, nhà máy, trường học, v.v., điều đầu tiên bạn nghĩ đến là thuê một nhân viên bảo vệ.

Tuy nhiên gần đây,công tác bảo vệ, bảo mật dựa trên cảm biến và máy móc ngày đã càng trở nên phổ biến, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều việc chỉ có thể được thực hiện bởi con người.

Vậy lợi ích của việc thuê nhân viên bảo vệ là gì?

Lợi ích của việc thuê bảo vệ! ① Ngăn chặn tội phạm

Ưu điểm và mục tiêu lớn nhất của việc thuê nhân viên bảo vệ chính là để ngăn chặn tội phạm.

Ví dụ, thay vì việc phản ứng với các tội phạm trộm cắp sau khi sự vụ đã xảy ra, thì sự có mặt của nhân viên bảo vệ còn có thể ngăn chặn tội phạm từ trước đó, dẫn đến việc răn đe tội phạm.

Lợi ích của việc thuê bảo vệ! ②Tăng cường bảo mật

Việc thuê nhân viên bảo vệ sẽ giúp ngăn ngừa tội phạm và tăng cường an ninh.

Tại Việt Nam, trên thị trường có rất nhiều loại camera giá rẻ, hiệu suất cao và có rất nhiều nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng đã lắp đặt camera. Tất nhiên, việc lắp đặt camera có thể giúp ngăn ngừa tội phạm, nhưng về cơ bản, camera giống như việc kiểm tra lại cảnh quay sau khi sự vụ nào đã xảy ra.

Chính vì vậy, việc thuê bảo vệ cùng với cơ sở, hệ thống sẵn có sẽ giúp việc ngăn ngừa tội phạm càng trở lên hiệu quả !

Lợi ích của việc thuê bảo vệ!③Tạo ra môi trường sống an toàn

Ngoài những ngày cuối tuần thì các kỳ nghỉ lễ dài như Tết, khi chúng ta rời văn phòng, nhà máy lâu ngày, vấn đề an ninh luôn là vấn đề rất lo lắng.

Trên thực tế, tội phạm thường xảy ra trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng luôn đi có bảo vệ thường trực trong khoảng thời gian đó.

Thêm nữa, không chỉ là những kỳ nghỉ dài, việc bảo vệ tuần tra an ninh vẫn luôn được diễn ra hằng đêm.

3 lợi ích của việc thuê bảo vệ!  Hiệu ứng mà bạn có thể thấy ngay sau lần đầu tiên sử dụng ( TÓM TẮT )

Như phía trên đã giới thiệu về 3 lợi ích chính khi thuê bảo vệ. Việc thuê bảo vệ có nhiều lợi ích. Tuy nhiên, vào những dịp nghỉ lễ dài ngày như Tết, giá nhân công tăng cao nên việc thuê bảo vệ có thể gặp khó khăn.

Vì vậy, ngoài việc thuê nhân viên để bảo vệ, việc thì sử dụng hệ thống báo động, cảm biến cũng được khuyến nghị. (Phần giới thiệu về hệ thống báo động bên dưới)

Nếu bạn muốn cải thiện hệ thống an ninh hoặc muốn tăng cường bảo vệ vui lòng liên hệ với ALSOK.

Các bài viết phổ biến

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp

Có thể bảo mật 24 giờ 1 ngày, 365 ngày một năm với bảo mật trực tuyến! Hệ thống an ninh trực tuyến là gì?

Hệ thống an ninh trực tuyến là một hệ thống cung cấp bảo mật bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như được mô tả ở trên.

Bảo mật được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại. Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một báo cáo sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày. Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được thực hiện cho khách hàng và bảo vệ của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm nếu khu vực này được bao phủ.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh chu vi của nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức, nếu có kẻ đột nhập, bạn có thể phát hiện nó ngay lập tức.

Chi phí cho hệ thống an ninh trực tuyến cũng rẻ hơn so với thuê nhân viên bảo vệ.

Những việc như sắp xếp xe trong bãi thì chỉ có thể được thực hiện bởi con người thì sẽ giao cho nhân viên bảo vệ, còn ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các cảm biến được đặt ở khu vực khác nhau để giảm chi phí và nâng cao chất lượng an ninh, bảo vệ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.