THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO VỆ

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Về ALSOK

ABOUT ALSOK

ALSOK là một trong những công ty hàng đầu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp cho hơn 600 khách hàng các loại hình dịch vụ theo chất lượng Nhật Bản.

ALSOK là một công ty anh ninh bảo vệ, nhưng dịch vụ chúng tôi cung cấp mang đến sự khác biệt so với những gì mọi người từng nghĩ đến trước đây, dịch vụ an ninh của ALSOK được đánh giá ở mức độ cao theo khái niệm "Security × Concierge". Và hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm nguồn nhân lực có thể nhiệt tình đối ứng đến các địa điểm mục tiêu bảo vệ, cũng như các khách hàng đến thăm.

Thông điệp từ Giám Đốc

Thông điệp từ Giám Đốc

Công ty chúng tôi là công ty an ninh Nhật Bản được thành lập vào năm 1965. Với sứ mệnh bảo vệ xã hội Nhật Bản, tạo cơ sở hạ tầng xã hội, thực hiện phương châm "An toàn và An tâm". Số lượng nhân viên hiện tại trong tập đoàn là khoảng 43,000 người.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã thành lập công ty vào năm 2009 và hiện có khoảng 1,700 nhân viên. Hãy cùng làm việc và cùng phát triển với ALSOK - nơi mang đến phong cách an ninh mới từ Nhật Bản và góp phần "An toàn và An tâm" cho xã hội Việt Nam.

Phỏng vấn nhân viên

Phỏng vấn nhân viên

Đối với tôi đây là một công việc hoàn toàn mới mẻ. 29/06/2020 là Ngày đầu gia nhập công ty, đầy bỡ ngỡ, nhưng bằng không khí vui vẻ, bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình các các anh chị các bạn, mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Và đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là 1 nét văn hóa của công ty dịch vụ bảo vệ ALSOK VIỆT NAM. Sư khác biệt của ALSOK và những công ty khác ở điểm đào tạo và huấn luyện là công tác luôn được ban lãnh đao công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì thế, dù bạn gia nhập công ty dịch vụ bảo vệ ALSOK VIỆT NAM bao lâu bạn cũng hãy tự tin sẽ mỗi ngày hòa nhập và càng tiến bộ.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Chức vụ
Nhân viên bảo vệ
Tổng quan về công việc
Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu dân cư, trung tâm thương mại, sự kiện, nhà máy,...Nhân viên sau khi được nhận vào sẽ được đào tạo
Vị trí

Địa điểm làm việc ở các khu vực trung tâm (và ngoại ô) của các thành phố:

  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Hải Phòng
  • Đà Nẵng
Lương
Mức lương thỏa thuận, tùy thuộc vào các điều kiện và vị trí thực hiện công việc.

MẪU ĐĂNG KÝ


Họ và Tên*
Ngày sinh
Địa chỉ
Điện thoại
E-mail*