Cảm biến phát hiện lửa

Cảm biến phát hiện lửa

Đừng bỏ lỡ ngọn lửa dù nhỏ!

Hệ thống có thể phát hiện việc bắt lửa nhỏ cũng như giám sát không gian văn phòng làm việc nên khi phát hiện việc bắt lửa kịp thời, ta có thể xử lý sớm trước khi phát sinh hỏa hoạn. Thêm vào đó khi kết hợp sử dụng cùng với các dụng cụ phòng cháy chữa cháy ta có thể giảm thiểu thiệt hại. Loại thiết bị cảm biến này được thiết kế với độ chính xác cao khi nhận biết việc bắt lửa bằng các tia hồng ngoại chuyên dụng chuyên phát hiện tia lửa thế nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi tia nắng mặt trời hay các nguồn nhiệt khác.

1. Thời gian nhận biết tối thiểu 0.5 giây
Hệ thống có thể nhận biết được tia cực tím có trong các tia lửa nhỏ từ đó có thể phát hiện nguồn cơn dẫn đến hỏa hoạn trong vòng tối thiếu 0.5 giây. Đối với ngọn lửa từ bật lửa (cao khoảng 2cm) có thể được nhận biết từ khoảng cách khoảng 10m, còn cột lửa cao khoảng 1m có thể được nhận biết từ khoảng cách khoảng 70m.
2. Có thể sử dụng cả khu vực trong nhà và ngoài trời
Nhờ vào công nghệ đặc biệt có thể phân biệt được tia cực tím từ tia lửa và ánh nắng mặt trời nên hệ thống có thể được sử dụng ngay cả ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi tia nắng mặt trời gây ra báo động giả.
3. Tăng cường thắt chặt quy định hút thuốc
Với việc nhận biết khói ở các khu vực khác ngoài khu vực hút thuốc như nhà vệ sinh, các quy định liên quan đến việc hút thuốc lá có thể được quán triệt hiệu quả hơn. Ngoài ra hệ thống cũng có thể được áp dụng lắp đặt sử dụng trong các phòng khách sạn quy định cấm hút thuốc.
4. Giám sát cháy nổ 24/7
Hệ thống được kết nối với trung tâm giám sát của ALSOK hoạt động 24/7. Ngay khi việc bắt lửa được phát hiện, thông báo sẽ được tự động truyền đến trung tâm giám sát và trung tâm sẽ liên hệ ngay lập tức đến khách hàng.

factory

factory

Bạn có thể lắp đặt hệ thống tại nhà kho, khu vực sản xuất cũng như các khu vực quan trọng cần đề phòng cháy nổ. Ngoài ra còn có thể lắp đặt ở những nơi cấm hút thuốc như nhà vệ sinh và các khu vực khác. Hệ thống được kết nối với trung tâm giám sát ALSOK, khi có tín hiệu báo lửa ALSOK sẽ ngay lập tức nhận được thông tin. Và đồng thời cũng sẽ có báo động báo cháy ngay tại bên trong nhà máy.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CUSTOMER FEEDBACK

Đánh giá chất lượng dịch vụ:
Tôi tên Nghĩa , CEO Công ty Trí Minh
Lúc đầu tôi còn ngần ngại khi biết tới dịch vụ của Alsok VN, nhưng sau khi nói chuyện và được nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng của Alsok VN thì tôi rất hài lòng và yên tâm.

Tôi rất thích dịch vụ của Alsok Vn . Bởi vì họ có đội SR phản ứng rất chuyên nghiệp trong những trường hợp có báo động.

Từ khi sử dụng dịch vụ của Alsok VN, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì về chất lượng dịch vụ, hơn nữa cách giao tiếp của đội ngũ SR của Alsok rất chuyên nghiệp và lịch sự.
Về giá thành thì tôi đánh giá là rất tốt (rẻ hơn dự kiến) nhưng tôi đã được trải nghiệm một cảm giác an tâm hơn ở các khu vực lắp đặt thiết bị an ninh của Alsok .

Tuy không phải là nhà máy lớn nhưng chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Alsok đối với các văn phòng, kho bãi có quy mô nhỏ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đối ứng nhanh chóng và kịp thời vì chỉ cần mất trung bình 15 phút để nhóm SR đến và đối ứng khi có cảnh báo tại mục tiêu .

Ngoài ra, khi cảnh báo được đưa ra, tôi đã ngay lập tức nhận được cuộc gọi từ Trung tâm quan sát từ xa của Alsok và tôi rất vui khi được thông báo ngay lập tức dù là sáng sớm hoặc kể cả buổi tối như vậy. Vì đó là thể hiện sự trách nghiệm của Alsok đối với khách hàng.
Tôi rất thích và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ an ninh của Alsok Vn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí trang bị hệ thống là bao nhiêu?

Tùy theo diện tích cần giám sát và số lượng thiết bị cảm biến mà giá cả có thể dao động. Hãy liên lạc ALSOK để được tư vấn cụ thể.
Ví dụ cho ứng dụng thực tế của hệ thống?

Không chỉ có thể được lắp đặt để ngăn ngừa tai nạn hỏa hoạn trong nhà kho, nhà máy, văn phòng và nhà hàng mà hệ thống còn có thể được sử dụng để thực thi các quy định nghiêm ngặt về hút thuốc. Một công ty lo lắng về việc nhân viên hút thuốc trong nhà vệ sinh, nhưng bằng cách lắp đặt cảm biến, hệ thống có thể phát hiện ngay cả ngọn lửa nhỏ nhất từ ​​bật lửa, giúp thực hiện nghiêm ngặt hơn các quy định về hút thuốc.