Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp.

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp.

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty bảo vệ và có nhiều sự khác biệt giữa các công ty dịch vụ bảo vệ như nội dung dịch vụ được cung cấp, phạm vi đối ứng và giá cả.

Vậy thì nên chọn công ty bảo vệ như thế nào? Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điều cần chú ý khi xác nhận báo giá.

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Không quyết định ngay chỉ vì giá rẻ

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Không quyết định ngay chỉ vì giá rẻ

chọn chỉ vì rẻ thì sẽ có khả năng chỉ được cung cấp các dịch vụ không như mong muốn hoặc không được đối ứng đầy đủ.

Giá cả rất quan trọng, nhưng đừng đưa ra quyết định mà chỉ dựa trên giá cả.

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Tin tưởng và được đối ứng các yêu cầu chi tiết

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Tin tưởng và được đối ứng các yêu cầu chi tiết

Đúng như tên gọi, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh. Văn phòng, nhà máy, cửa hàng, v.v. cần được bảo vệ. Sẽ là vô ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ từ một công ty bảo vệ hoặc nhân viên bảo vệ không đáng tin cậy.

Đầu tiên và quan trọng nhất là liệu bạn có thể tin tưởng hay không.

Nói về bảo vệ thì có nhiều nội dung công việc khác nhau. Ví dụ: “Tôi muốn bạn sắp xếp chiếc xe đạp của tôi”, “Tôi muốn bạn mở cửa khi có khách hàng đến”, “Tôi muốn bạn kiểm tra địa điểm này vào lúc này”, v.v. Trước khi ký hợp đồng, hãy nhớ kiểm tra xem họ có đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng những yêu cầu chi tiết như vậy không.

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Hãy thảo luận trước những nội dung bảo vệ cần thiết

【báo giá dịch vụ bảo vệ】Hãy thảo luận trước những nội dung bảo vệ cần thiết

Như đã viết ở trên, hầu hết các nhân viên bảo vệ không chỉ làm mỗi công việc đứng trước cửa hàng, văn phòng hay nhà máy, mà ngoài ra còn làm các công việc khác ví dụ như tuần tra và khóa cửa, và ngoài ra nếu là bảo vệ tại nhà máy thì cần kiểm tra danh tính người vào nhà máy, hay có yêu cầu về nhân viên bảo vệ là nữ, nhân viên bảo vệ có thể giao tiếp tiếng anh. Hãy tóm tắt chi tiết nội dung nghiệp vụ bảo vệ và các yêu cầu về kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ.

Dựa vào đó sẽ thuận lợi hơn cho quá trình nhận báo giá.

Những nỗ lực của ALSOK để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cao!

Những nỗ lực của ALSOK để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cao!

ALSOK là từ viết tắt của “ALWAYS-SECURITY-OK”, có nghĩa là luôn ở bên bạn và cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tức thì khi cần thiết.

Lịch sử hình thành và phát triển của ALSOK tại Nhật Bản kéo dài hơn 50 năm và là công ty hàng đầu trong ngành an ninh tại Nhật Bản, đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và trong sự phát triển của xã hội.
Ở nước ngoài, ALSOK đang tập trung phát triển tại 9 nước Châu Á. Năm 2009, chúng tôi vào Việt Nam và không ngừng mở rộng quy mô.

ALSOK chú trọng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ theo phong cách Nhật Bản cho nhân viên bảo vệ, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh.

Những điều cần lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp [Tóm tắt]

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ. Để tránh những tình huống như sau khi nhận được báo giá và ký hợp đồng, không được cung cấp dịch vụ như mong muốn, điều quan trọng là phải xác định rõ yêu cầu về kỹ năng của nhân viên bảo vệ và nội dung phương án bảo vệ trước. Hãy chuẩn bị thật tốt để có thể tìm được công ty bảo vệ đáp ứng yêu cầu trên và giá cả .

Ngoài việc xây dựng phương án bảo vệ chỉ có các biện pháp đảm bảo an ninh bằng con người như bố trí lực lượng bảo vệ mà còn có phương án kết hợp với thiết bị an ninh và hệ thống báo động trực tuyến.

Với phương án này thì phát sinh chi phí đầu tư ban đầu nhưng sẽ giúp giảm chi phí qua các năm sau đó. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về hệ thống báo động.

Cảm nhận từ khách hàng

Cảm nhận từ khách hàng

Mr. Duy – CTO của chuỗi nhà hàng Uraetei Phổ Đình

Hệ thống alarm của ALSOK đã góp phần hỗ trợ an ninh rất hiệu quả cho chuỗi nhà hàng chúng tôi.

Thao tác trên hệ thống rất dễ dàng thuận tiện, và trung tâm của ALSOK cũng như đội phản ứng nhanh đều hỗ trợ tận tâm.

Dù cho hệ thống này còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng tôi tin là với sự tiện ích của nó thì trong tương lai nhiều cừa hàng, nhà hàng sẽ muốn sử dụng dịch vụ này.

Công Ty Bảo Vệ ALSOK (Chi Nhánh)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ALSOK VIỆT NAM (Trụ sở chính)
Địa chỉ: Km 92, Quốc lộ 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.
Điện thoại: 0225-379-8966

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ALSOK VIỆT NAM
(Tại TP Hồ Chí Minh)
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà L’Mak Long, 101-103 Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 028-3620-4491

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ALSOK VIỆT NAM (Tại Hà Nội)
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024-3785-4258

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ALSOK VIỆT NAM(Tại TP Đà Nẵng)
159 Bế Văn Đàn, Chính Gián, Q. Thanh Khuê,
Tp.Đà Nẵng, Việt Nam.
Điện thoại: 091-394-3578

Có thể bảo vệ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm thông qua hệ thống trực tuyến! Hệ thống báo động trực tuyến là gì?

Hệ thống báo động trực tuyến là một hệ thống bảo vệ  bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như được mô tả ở trên. Bảo vệ bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như  cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại.

Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một báo động cảnh báo sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày.

Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được báo cáo cho khách hàng và nhân viên phản ứng nhanh của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm có báo động.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức.

Chi phí cho hệ thống an ninh trực tuyến cũng rẻ hơn nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ sẽ phụ trách các công việc mà chỉ có thể được thực hiện bởi con người, chẳng hạn như sắp xếp xe máy, còn lại sẽ lắp đặt các cảm biến ở các khu vực khác để giảm chi phí và nâng cao mức độ bảo vệ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.