Các biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe! Giải thích về các biện pháp an ninh được công ty bảo vệ đề xuất.

Các biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe! Giải thích về các biện pháp an ninh được công ty bảo vệ đề xuất.

Hiện tại ở Việt Nam, lượng xe máy đang hoạt động rất nhiều, cùng với đó số lượng bãi đậu xe ngày càng tăng . Xe máy hay ô tô đều là tài sản quan trọng đối với người Việt Nam. Vì vậy, loại giải pháp an ninh nào là cần thiết đối với bãi đậu xe và đâu là giải pháp nào được ALSOK khuyến nghị? Hãy cùng tìm hiểu về các biện pháp chống trộm thường thấy tại các bãi xe Việt Nam.

Biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe ①

Đầu tiên, đó là cách quản lý xe bằng cách đưa cuống vé. Phương pháp này phổ biến nhất ở Việt Nam. Theo đó, đưa vé xe đã ghi số cho chủ sở hữu, và kiểm tra vé và số vé khi bạn lấy xe ra. Ưu điểm của phương thức quản lý này là không tốn nhiều chi phí. Tất cả những gì bạn phải làm là thuê một nhân viên bảo vệ để kiểm tra vé và bạn có thể triển khai nó ngay lập tức. Tuy nhiên, do được quản lý thủ công nên có những nhược điểm như dễ nhầm lẫn,mất mát vé hay gây ùn tắc ở lối ra vào bãi xe.

Biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe②

Biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe②

Thứ hai là hệ thống bãi đỗ xe thường thấy ở các trung tâm mua sắm và văn phòng lớn.

Các hệ thống này có trang bị máy ảnh đọc số xe và đăng ký nó trên thẻ (thẻ đăng ký được sử dụng tại văn phòng, v.v.). Khuôn mặt của chủ sở hữu cũng được ghi lại, vì vậy nếu có điều gì xảy ra, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sau. Do làm bằng máy nên ít xảy ra sai sót, ít xảy ra tình trạng ách tắc lúc ra vào. Một bất lợi là chi phí cài đặt ban đầu. Tuy nhiên, vì số lượng nhân viên bảo vệ được giảm đi nên chi phí nhân công hàng tháng cũng giảm.

Biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe ③

Tất nhiên, việc lắp đặt camera ở bãi đậu xe là một giải pháp an ninh hiệu quả.

Lắp đặt camera tại nhiều điểm để loại bỏ các điểm mù càng nhiều càng tốt, để ngăn chặn tội phạm như trộm cắp xe máy.

Đâu là biện pháp an ninh cho bãi đỗ xe được ALSOK đề xuất.

Hệ thống an ninh bãi đỗ xe mà ALSOK đề xuất là chính là hệ thống thứ 2 được đề cập. Như đã viết ở trên, hệ thống này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các trung tâm mua sắm, văn phòng và nhà máy lớn. Ngay cả những bãi đỗ xe từng quản lý xe máy trên hệ thống vé cũng có thể giảm số lượng nhân viên bảo vệ bằng cách áp dụng phương pháp này, điều này sẽ làm giảm chi phí nhân sự. Thêm nữa, lý do ALSOK đề xuất hệ thống này vì nó có thể giảm tắc nghẽn hiệu quả.

Các biện pháp bảo vệ an ninh bãi đậu xe! Giải thích về các biện pháp an ninh được công ty bảo vệ đề xuất. [Tóm tắt]

Lần này, chúng tôi đã giới thiệu các biện pháp an ninh cho bãi đậu xe. Ở Việt Nam, bãi đỗ xe là rất cần thiết  và xe máy là tài sản quan trọng, vì vậy các biện pháp bảo đảm an ninh là điều không thể thiếu. Qui mô cũng như cách vận hành bãi đỗ xe sẽ thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Trước tiên, hãy liên hệ chúng tôi để cùng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Các bài viết phổ biến

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp

Có thể bảo mật 24 giờ 1 ngày, 365 ngày một năm với bảo mật trực tuyến! Hệ thống an ninh trực tuyến là gì?

Hệ thống an ninh trực tuyến là một hệ thống cung cấp bảo mật bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như được mô tả ở trên.

Bảo mật được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại. Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một báo cáo sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày. Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được thực hiện cho khách hàng và bảo vệ của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm nếu khu vực này được bao phủ.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh chu vi của nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức, nếu có kẻ đột nhập, bạn có thể phát hiện nó ngay lập tức.

Chi phí cho hệ thống an ninh trực tuyến cũng rẻ hơn so với thuê nhân viên bảo vệ.

Những việc như sắp xếp xe trong bãi thì chỉ có thể được thực hiện bởi con người thì sẽ giao cho nhân viên bảo vệ, còn ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các cảm biến được đặt ở khu vực khác nhau để giảm chi phí và nâng cao chất lượng an ninh, bảo vệ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.