Giá dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu? Lý do dịch vụ bảo vệ thường trú chiếm ưu thế trong thực tế.

Giá dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu? Lý do dịch vụ bảo vệ thường trú chiếm ưu thế trong thực tế.

Có quan điểm cho rằng “Không cần nhân viên bảo vệ hàng ngày mà chỉ cần nhân viên bảo vệ vào những thời điểm hay ngày cần thiết trong tuần” cho các sự kiện hay đại hội thể thao.

Ngoài ra, không giới hạn ở các sự kiện và cuộc thi, thì cũng có trường hợp là chỉ cần một nhân viên bảo vệ trong 12 giờ vào cuối tuần.

Trường hợp không có nhân viên bảo vệ thường trú (hợp đồng từ 1 năm trở lên), thì việc cung cấp bảo vệ trong thời gian cần thiết tại một địa điểm (hợp đồng ngắn hạn hoặc tạm thời cho các sự kiện, v.v.) sẽ được yêu cầu.

Phí bảo vệ theo giờ khác nhau giữa các công ty và cũng khác nhau tùy thuộc vào vị trí, thời gian trong ngày và tính chất công việc. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu giá dịch vụ bảo vệ trường hợp yêu cầu bảo vệ tại chỗ.

Giá dịch vụ bảo vệ tại chỗ

Giá dịch vụ bảo vệ tại chỗ có nhiều mức khác nhau nhưng thường dao động từ 50.000đ đến 80.000đ/giờ.

Hầu hết các nơi đều có các quy tắc về số giờ cần thuê. Gần như không thể thuê chỉ với 1 giờ hoặc 2 giờ.

Phí dịch vụ bảo vệ thường trú

Trong trường hợp yêu cầu bảo vệ thường trú thì giá dịch vụ trong khoảng 20.000.000 VND đến 30.000.000 VND/tháng/ cho 1 vị trí 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Mức giá này cũng khác nhau tùy thuộc vào công ty, khu vực và nội dung nghiệp vụ, vì vậy hãy liên hệ trước để xác nhận.

Ưu nhược điểm của dịch vụ bảo vệ tại chỗ

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại chỗ là bạn có thể yêu cầu bảo vệ chỉ trong thời gian bạn cần. Vì không có nhân viên bảo vệ khi không cần thiết nên phí bảo vệ có thể được giữ ở mức thấp.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là tùy thuộc vào thời gian, địa điểm và nội dung nghiệp vụ mà việc sử dụng dịch vụ bảo vệ thường trú có thể rẻ hơn.

Nếu tính toán phí dịch vụ bảo vệ mỗi giờ và phí dịch vụ bảo vê thường trú mỗi tháng thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ thường trú sẽ rẻ hơn dịch vụ bảo vệ tại chỗ.

Giá dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu? Lý do dịch vụ bảo vệ thường trú chiếm ưu thế trong thực tế [Tóm tắt]

Lần này, chúng tôi đã giới thiệu về giá dịch vụ bảo vệ. Tùy vào mục đích bảo vệ và thời gian yêu cầu mà cần quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ dài hạn hay ngắn hạn.

Đảm bảo làm rõ nội dung nghiệp vụ bảo vệ, mục đích, thời gian yêu cầu.

Các bài viết phổ biến

Những điểm lưu ý khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ ! Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp

Có thể bảo mật 24 giờ 1 ngày, 365 ngày một năm với bảo mật trực tuyến! Hệ thống an ninh trực tuyến là gì?

Hệ thống an ninh trực tuyến là một hệ thống cung cấp bảo mật bằng cách cài đặt các cảm biến khác nhau như được mô tả ở trên.

Bảo mật được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại. Nếu cảm biến phát hiện ra sự bất thường, một báo cáo sẽ được gửi đến trung tâm giám sát hoạt động 24 giờ một ngày. Sau đó, một liên hệ khẩn cấp sẽ được thực hiện cho khách hàng và bảo vệ của ALSOK sẽ nhanh chóng đến địa điểm nếu khu vực này được bao phủ.

Có nhiều loại cảm biến khác nhau, chẳng hạn như cảm biến hồng ngoại được lắp đặt xung quanh chu vi của nhà máy có thể phát hiện ra kẻ đột nhập ngay lập tức, nếu có kẻ đột nhập, bạn có thể phát hiện nó ngay lập tức.

Chi phí cho hệ thống an ninh trực tuyến cũng rẻ hơn so với thuê nhân viên bảo vệ.

Những việc như sắp xếp xe trong bãi thì chỉ có thể được thực hiện bởi con người thì sẽ giao cho nhân viên bảo vệ, còn ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các cảm biến được đặt ở khu vực khác nhau để giảm chi phí và nâng cao chất lượng an ninh, bảo vệ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài đặt hệ thống bảo mật trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng ALSOK gần nhất.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.