Tại sao nút nhấn khẩn cấp cần thiết cho cửa hàng của bạn?

Tại sao nút nhấn khẩn cấp cần thiết cho cửa hàng của bạn?

Giả sử bạn làm việc một mình trong cửa hàng vào giữa đêm. Vào thời điểm đó, bạn sẽ làm gì nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp nguy hiểm vì một tên cướp đến, một người đáng ngờ đang lảng vảng, hoặc một người say rượu đang ở gần? Bạn có thể trở thành nạn nhân của một vụ cướp. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng và chỉ biết chờ thời gian trôi qua.

■ Nút nhấn khẩn cấp của hệ thống báo động

Sẽ thật bất an nếu không có ai đó đến hiện trường ngay lập tức khi bạn gặp phải sự cố như vậy? Dịch vụ Bảo vệ ALSOK Việt Nam cung cấp một hệ thống phòng chống tội phạm mang tên “Hệ thống báo động”. Hệ thống báo động là một dịch vụ an ninh trong đó nhân viên phản ứng nhanh sẽ nhanh chóng đến địa điểm khi cảm biến được lắp đặt trong địa điểm của khách hàng phát hiện ra sự bất thường. Bằng cách cài đặt “nút nhấn khẩn cấp” tại quầy thu ngân của cửa hàng, khi có người khả nghi hoặc kẻ cướp đến, Dịch vụ Bảo vệ ALSOK Việt Nam có thể được thông báo và điều động nhân viên phản ứng nhanh. Thật yên tâm khi có một hệ thống tại chỗ để có ai đó đến với bạn khi bạn ở một mình hoặc trong trường hợp khẩn cấp

■ Cơ chế cho phép nhân viên phản ứng nhanh đến hiện trường thông qua cảnh báo của nút nhấn khẩn cấp

Nút nhấn khẩn cấp này hoạt động như thế nào? Đầu tiên, cài đặt một nút nhấn khẩn cấp tại máy tính tiền của cửa hàng (cũng có một nút nhấn khẩn cấp loại mặt dây chuyền có thể được đeo quanh cổ). Nếu nhấn nút nhấn khẩn cấp, báo động sẽ được gửi đến trung tâm điều khiển. Sau đó, nhân viên giám sát sẽ gọi điện kiểm tra tình hình địa điểm và liên hệ khẩn cấp với nhân viên phản ứng nhanh. Qua đó, nhân viên phản ứng nhanh cũng có thể báo cáo với cảnh sát và sở cứu hỏa nếu cần thiết. Đồng thời, nhân viên giám sát sẽ hướng dẫn cho nhân viên phản ứng nhanh. Nhân viên phản ứng nhanh vội vã đến cửa hàng để kiểm tra sự an toàn tại hiện trường.

■ Nút nhấn khẩn cấp ở Nhật Bản

Tại Nhật Bản, hệ thống báo động được sử dụng rộng rãi như một biện pháp phòng chống tội phạm nói chung. Nói về Nhật Bản, có vô số cửa hàng tiện lợi trên khắp đất nước. Các cửa hàng tiện lợi thường mở cửa 24/24 nên có nguy cơ phòng chống tội phạm vào đêm khuya. Trong nhiều cửa hàng tiện lợi, các nút nhấn khẩn cấp được lắp đặt tại máy tính tiền và nhân viên bán hàng đeo các nút nhấn khẩn cấp kiểu mặt dây chuyền. Điều đặc biệt đáng lo ngại là khi một nhân viên nữ ở một mình vào ban đêm, nhưng trong trường hợp như vậy, việc có nút nhấn khẩn cấp sẽ là giải pháp đảm bảo an toàn.

■ An toàn cho nhân viên

 Ngày nay, điều rất quan trọng đối với các công ty là tạo ra một môi trường làm việc nơi nhân viên có thể yên tâm làm việc. Nếu bạn không thể tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình, bạn sẽ không thể thuê những nhân viên giỏi nhất. Ngoài ra, con người là một tài sản quan trọng đối với một công ty. Nếu một nhân viên bị tấn công và bị thương bởi một người khả nghi, đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào công ty. Điều quan trọng đối với các công ty hiện đại là bảo vệ nhân viên của họ đúng cách và cung cấp một môi trường làm việc an toàn.

 Nếu bạn quan tâm đến hệ thống báo động, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Bảo vệ ALSOK Việt Nam.

Trở lại trang Chuyên mục

ALSOK

Tác giả ALSOK

ALSOK Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện cả thiết bị và con người như hệ thống báo động, AED, dịch vụ bảo vệ… Chúng tôi tự tin với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đến từ Nhật Bản.