Hệ thống báo động online

Hệ thống báo động online

Hệ thống an ninh trực tuyến là hệ thống được vận hành bằng cách lắp đặt kết hợp nhiều cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại,... Nêu có bất kỳ một sự cố lớn hay nhỏ nào xảy ra, cảm biến sẽ ngay lập tức nhận ghi nhận tín hiệu báo động và truyền thông tin về Trung tâm giám sát 24/7. Ngay sau đó, Trung tâm giám sát sẽ liên hệ khẩn cấp đến khách hàng và chỉ định đội phản ứng nhanh ALSOK ngay lập tức đến hiện trường để kiểm tra và đối ứng.Hệ thống an ninh trực tuyến cũng có chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhân viên bảo vệ .

Vì vậy, chúng ta có thể kế hợp cả hai phương án bảo vệ con người và bảo vệ thiết bị bằng cách bố trí nhân viên bảo vệ ở những nơi như bãi giữ xe (khu vực bắt buộc có bảo vệ con người) và lắp đặt cảm biến ở các khu vực khác nhằm cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng an ninh.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm
và phòng chống thiên tai.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm và phòng chống thiên tai.

Lắp đặt đa dạng cảm biến không chỉ giúp phòng ngừa tội phạm, phát hiện kẻ đột nhập mà còn giúp giám sát được các hồ sơ quan trọng lưu trữ trong két sắt hay phát hiện, phòng chống hỏa hoạn.

Hệ thống giám sát 24h/ngày, 365h/năm

Hệ thống giám sát 24h/ngày, 365h/năm

Trung tâm Giám sát ALSOK hoạt động 24h/ngày, 365 ngày/năm. Trường hợp sự cố xảy ra, nhân viên phản ứng nhanh ALSOK trực ở chốt gần mục tiêu nhất sẽ ngay lập tức được chỉ định đến hiện trường kiểm tra và đối ứng.

Cài đặt bảo vệ an ninh bằng điện thoại

Set up security by smart phone

Có thể điều khiển hệ thống an ninh từ xa bằng điện thoại cũng như máy tính.

VĂN PHÒNG

VÍ DỤ SỬ DỤNG THEO TÌNH HUỐNG

VĂN PHÒNG

Hệ thống an ninh được vận hành bằng cách lắp đặt nhiều loại cảm biến khác nhau trong văn phòng. Chẳng hạn như cảm biến cửa sẽ được lắp phía trên các cánh cửa nhằm phát hiện việc đóng, mở cửa. Cảm biến hồng ngoại được lắp ở các vị trí chính trong phòng để phát hiện chuyển động của con người.
Đối với các phòng có diện tích trung bình, camera và cảm biến có thể kết nối không dây, khách hàng thể điều khiện, bật/tắt hệ thống từ điện thoại thông minh hoặc máy tính.

NHÀ MÁY

Cảm biến hàng rào thường được lắp đặt bao quanh nhà máy.
Thông qua cảm biến, khu vực hàng rào sẽ được giám sát 24h/ngày, 365 ngày/năm.
Nhờ vậy có thể cắt giảm bớt một số vị trí nhân viên bảo vệ.
Ngoài ra, có thể tăng cường an ninh bằng cách lắp đặt thêm cảm biến hồng ngoại và cảm biến cửa trong các phòng bảo mật cao như phòng làm việc và những khu vực không có ra vào ban đêm.
Ngoài các cảm biến trên, cảm biến báo cháy cũng làm một thiết bị quan trọng cần được lắp đặt trong các khu vực sản xuất để phát hiện lửa, ngăn ngừa hỏa hoạn.

Cơ Chế Của Hệ Thống An Ninh Trực Tuyến

Cơ Chế Của Hệ Thống An Ninh Trực Tuyến

ALSOK hoạt động 24h/ ngày, 365 ngày/năm nhằm đảo bảo không bỏ lỡ bất kỳ tín hiệu bất thườn nào tại mục tiêu giám sát. Trường hợp có tín hiệu bất thường xảy ra, Trung tâm Giám sát sẽ ngay lập tức liên hệ và cử nhân viên phản ứng nhanh đến ngay hiện trướng. (Nhân viên ở gần mục tiêu giám sát nhất). Ngay sau khi kiểm tra, nhân viên phản ứng nhanh sẽ báo cáo với Trung tâm giám sát. Nếu có sự cố thật Trung tâm sẽ liên hệ ngay đến khách hàng.

QUY TRÌNH

Đặt lịch tư vấn
Đặt lịch tư vấn
Số điện thoại・Email・Khảo sát trực tiếp
Số điện thoại
・Email・
Khảo sát
trực tiếp
Báo giá(Trong vòng 5 ngày)
Báo giá
(Trong vòng
5 ngày)
Hợp đồng
Hợp đồng
Thi công(3 ngày đến 1 tháng)
Thi công
(3 ngày đến
1 tháng)
Bàn giao、Kích hoạt hệ thống
Bàn giao, Kích hoạt
hệ thống

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Mr. Duy - CTO của chuỗi nhà hàng Uraetei Phổ Đình:Hệ thống alarm của ALSOK đã góp phần hỗ trợ an ninh rất hiệu quả cho chuỗi nhà hàng chúng tôi.

Thao tác trên hệ thống rất dễ dàng thuận tiện, và trung tâm của ALSOK cũng như đội phản ứng nhanh đều hỗ trợ tận tâm.

Dù cho hệ thống này còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng tôi tin là với sự tiện ích của nó thì trong tương lai nhiều cừa hàng, nhà hàng sẽ muốn sử dụng dịch vụ này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí bao nhiêu?
Tùy thuộc vào số lượng và thông số kỹ thuật của cảm biến.
Chi phí xây dựng ban đầu khoảng từ 5.000.000 VND, chi phí thuê cảm biến và chi phí giám sát khoảng từ 2.000.000 VND mỗi tháng
Khu vực cung cấp dịch vụ
HẢI PHÒNG / HẢI DƯƠNG / QUẢNG NINH / THÁI BÌNH / NINH BÌNH
HÀ NỘI / VĨNH PHÚC / HẢI DƯƠNG / HÀ NAM / BẮC NINH
ĐÀ NẴNG
HỒ CHÍ MINH/ BÌNH DƯƠNG/ ĐỒNG NAI/ LONG AN/ VŨNG TÀU
Tôi không biết hệ thống hoạt động như thế nào, vì vậy tôi muốn được tư vấn trực tiếp.
Chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi trực tiếp với Quý Khách hàng. Chúng tôi lên kế hoạch về số lượng thiết bị, thông số kỹ thuật, loại thiết bị và bản vẽ bố trí thiết bị dựa trên yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi